fbpx

3 sản phẩm Máy phiên dịch Tiếng Việt sang Tiếng Nhật tốt nhất.

Nhu cầu người Việt Nam sang Học tập, làm việc, Du lịch, cư trú tại Nhật Bản ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nói được tiếng Nhật một cách thành thạo, vì vậy một chiếc Máy phiên dịch có tích hợp Phiên dịch Tiếng Việt sang Tiếng Nhật sẽ là ” Người Bạn” đồng hành hữu ích trong giao tiếp với Người Nhật.

Dưới đây là 3 mẫu Máy phiên dịch Tiếng Việt sang Tiếng Nhật được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

>>> Đọc thêm: Máy phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt

may-phien-dich-tieng-viet-sang-tieng-nhat

1. Máy phiên dịch tiếng việt sang tiếng nhật Dosmono Mini

Dosmono mini là Máy phiên dịch đa ngôn ngữ trong đó có Phien Dich Tieng Nhat , Máy được tích hợp phiên dịch 72 ngôn ngữ của 107 quốc gia khác nhau, giúp cho việc giao tiếp ngôn ngữ toàn cần trở nên dễ dàng hơn.

Dosmono Mini có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo bên người, di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để giao tiếp với nhiều người Nhật. Tính năng Dịch tiếng Việt sang Nhật được phiên dịch một cách dễ dàng, thuận tiện, giúp cho người đối diện dễ hiểu những gì mà Bạn đang muốn nói.

may-phien-dich-tieng-viet-sang-tieng-nhat-Dosmono-Mini

2. Máy phiên dịch Tiếng Việt sang tiếng Nhật Dosmono Traveller

may-phien-dich-tieng-viet-sang-tieng-nhat- Dosmono- Traveller

Dosmono Traveller là Máy phiên dịch đa ngôn ngữ, trong đó có Thong Dich Tieng Nhat , giúp cho việc giao tiếp giữa Tiếng Việt sang Tiếng Nhật trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra Dosmono Traveller còn được thiết kế giành riêng cho các chuyến du lịch nước ngoài với nhiều tính năng hỗ trợ hữu ích như: Tool Box hỗ trợ du lịch, tích hợp và thuyết minh hơn 1000 địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới, Trình dịch ảnh thông minh… Với trình dịch ảnh nếu như bạn đang du lịch đến Nhật Bản, thì Dosmono Traveller có thể Dịch Tiếng Nhật Qua Ảnh khi bạn gặp các biểu tượng, hình ảnh trên đường phố hay bất cứ nơi đâu tại Nhật Bản.

Cũng như Dosmono Mini, Máy phiên dịch Dosmono Traveller có thể phiên dịch được 72 ngôn ngữ quốc tế khác nhau, giúp cho việc giao tiếp đa ngôn ngữ, đa quốc gia được dễ dàng hơn.

3. Máy phiên dịch tiếng việt sang tiếng nhật Dosmono Biz

may-phien-dich-tieng-viet-sang-tieng-nhat- Dosmono-Biz

Dosmono Biz là máy phiên dịch đa ngôn ngữ giành cho các Khách Sạn, Nhà Hàng…Máy cũng được tích hợp Phien dich tieng Viet sang Tieng Nhat phục vụ nhu cầu Nghỉ ngơi, gặp của các Khách Hàng là Người Nhật khi đến các địa điểm trên.

Dosmono Biz có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, với màn hình LCD rộng tới 8 inch phù hợp đặt tại quầy lễ tân của Khách Sạn, Nhà Hàng, Quán ăn ngoại quốc…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q

Địa chỉ: Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0913.275.295 / 0911.166.678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now