fbpx

Địa chỉ Bán máy phiên dịch tại Hà Nội uy tín

Hà Nội là thủ đô của nước ta, nơi mọi người được tiếp cận với những chương trình đào tạo, học tập tốt nhất, những cơ hội việc làm tốt đối với mọi nghành nghề. Trong thời đại mở cửa như hiện nay, việc sinh sống và làm việc tại Hà Nội đòi hỏi bạn phải biết ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật Bản... để phục vụ cho học tập cũng như trong công việc.

Nếu bạn chưa biết Ngoại Ngữ thì việc sắm một chiếc Máy phiên dịch là rất cần thiết, tuy nhiên địa chỉ bán máy phiên dịch tại Hà Nội uy tín là thắc mắc của rất nhiều người khi có quá nhiều thông tin đơn vị bán hàng làm bạn khó lựa chọn.

Dưới đây là gợi ý cho bạn vê 1 địa chỉ Bán Máy phiên dịch tại Hà Nội uy tin, giá rẻ

ban-may-phien-dich-tai-Ha-Noi-uy-tin

1. 2Q Bán máy phiên dịch tại Hà Nôi uy tín, giá rẻ

Công ty cổ phần công nghệ 2Q là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm Máy phiên dịch ngôn ngữ trên thị trường Toàn Quốc ( trong đó có thị trường Hà Nội). Là đơn vị gần như đi đầu, 2Q đã hợp tác với các công ty chuyên sản xuất, cung cấp Máy phiên dịch nổi tiếng trên thế giới như DOSMONO để mang về những sản phẩm Máy phiên dịch phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng như: Giao tiếp, Học Ngoại Ngữ, Du lịch nước ngoài, Giao thương….

dia-chi-ban-may-phien-dich-uy-tin-tai-Ha-Noi
  • Các sản phẩm máy phiên dịch của 2Q đã cung cấp đến rất nhiều Khách hàng thuộc mọi lứa tuổi, công việc khác nhau tại Hà Nội và đều nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ phía Khách Hàng.
  • Giá thành sản phẩm máy phiên dịch do 2Q cung cấp luôn có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm phiên dịch cùng tính năng trên thị trường.
  • Chế độ Bảo hành sản phẩm dài hạn cũng là một ưu điểm nổi bật trong cung cấp sản phẩm máy phiên dịch của 2Q.

2. Các lĩnh vực sử dụng máy phiên dịch 2Q tại Hà Nội

máy phiên dịch 2Q là máy phiên dịch tự động, đa ngôn ngữ nên có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, dưới đây là một số công việc cần sử dụng nhiều đến máy phiên dịch:

  • Giao tiếp với người nước ngoài: đây là việc cơ bản, bắt buộc phải có trong mỗi máy phiên dịch, các máy phiên dịch do 2Q cung cấp đều phục vụ rất tốt việc giao tiếp ngôn ngữ với người nước ngoài
  • Đi du lịch nước ngoài: Việc không biết ngoại ngữ khi đi du lịch nước ngoài sẽ là cản trở lớn trong hành trình của Bạn, Máy phiên dịch 2Q sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi trọn vẹn như giúp bạn tìm hiểu về địa điểm du lịch đặt chân đến, giao tiếp với người dân bản địa, hỏi đường đi, đặt món ăn tại các nhà hàng Ngoại Quốc…
  • Học Ngoại ngữ: Việc học ngoại ngữ là quá trình dài, liên tục, với máy phiên dịch ngôn ngữ 2Q bên cạnh bạn có rèn luyện kỹ năng học từ vựng, thực hành giao tiếp ngôn ngữ, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.
  • Khách Sạn, Nhà Hàng: Sản phẩm Máy phiên dịch của 2Q còn được dùng trong các Nhà Hàng, Khách Sạn, phục vụ nhu cầu giao tiếp giữa Lễ Tân khách sạn với các Khách dừng chân, lưu trú tại Khách sạn

Chi tiết liên hệ địa chỉ bán máy phiên dịch 2Q tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q

Địa chỉ: Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0913.275.295 / 0911.166.678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now