fbpx

Những lưu ý khi mua Máy phiên dịch cầm tay

Máy phiên dịch cầm tay là sản phẩm dịch ngôn ngữ rất tiện lợi, có thể mang theo bên người đi đến nhiều địa điểm khác nhau, giao tiếp ngôn ngữ với nhiều người nước ngoài.

Tuy nhiên thị trường ngày nay có quá nhiều sản phẩm máy dịch Máy phiên dịch ngôn ngữ cầm tay khiến cho người mua băn khoăn lựa chọn được sản phầm ưng ý.

may-phien-dich-cam-tay

>> Đọc thêm: Máy phiên dịch số 1 thị trường Toàn Quốc

Những lưu ý khi mua máy phiên dịch cầm tay:

  • Dịch chính xác: Việc đầu tiên và quan trọng nhất của 1 chiếc máy phiên dịch cầm tay là phải dịch chính xác ngôn ngữ giao tiếp, giúp nội dung truyền đạt từ người nói đến người nghe được chính xác, rõ ràng, không bị sai lệch.
  • Dễ sử dụng: Máy phiên dịch cầm tay dễ thao tác, sử dụng sẽ giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, có thể thao tác và sử dụng được luôn. Đặc biệt là đối với những đối tượng người nhiều tuổi.
  • Hỗ trợ Tiếng Việt: Máy phiên dịch phải có phiên dịch hỗ trợ Tiếng Việt thì mới có thể sử dụng được cho Bạn khi giao tiếp với người nước ngoài.
  • Thời lượng Pin: Lên lựa chọn những loại máy dịch cầm tay có thời lượng Pin dài, giúp bạn có những hành trình trải nghiệm liên tục khi đi du lịch nước ngoài, hoặc giao tiếp với các đối tác nước ngoài trong giao thương.
  • Giá thành rẻ: Không phải cứ sản phẩm Máy phiên dịch cầm tay đắt tiền đã tốt, quan trọng máy dịch phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của Bạn, nên dù máy dịch có giá rẻ nhưng hiệu quả vẫn tốt hơn cho Bạn.
  • Thời gian Bảo Hành: Lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm máy dịch cầm tay có thời gian bảo hành lâu, thường là trên 12 tháng giúp Bạn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm sau mua.
may-phien-dich-cam-tay

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 2Q

Địa chỉ: Số 24 – Lô 2- Đền Lừ 2 – Hoàng Mai – Hà Nội

HOTLINE: 0913.275.295 / 0911.166.678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now